In ly quai thú, in hình lên ly quai thú tại TpHCM

In ly quai thú, in ly 12 con giáp, in hình lên ly quai thú

 giá rẻ và đẹp tại HCM


In hình trên ly sứ quai thú rất phù hợp để làm quà tặng sinh nhật cho mọi người theo từng con giáp, rất độc đáo phải không nào. Với những hình ảnh đẹp của người thân, kèm theo những lời chúc ý nghĩa, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có một món quà sinh nhật ý nghĩa hơn bất cứ món quà nào khác mà lại không đụng hàng với một ai cả.

In ly quai thú dễ thương

Ly quai thú với thiết kế cân đối, men sáng và mịn, cùng với tay cầm là hình các con vật dễ thương trong 12 con giáp, chúng tôi có đầy đủ tất cả 12 con giáp và một số con vật khác, từ tý cho đến hợi đều rất ngộ nghĩnh làm cho chiếc ly sứ của bạn càng thêm sinh động.

In hình lên ly quai thú

Ngoài ra việc in ly 12 con giáp theo con giáp của người thân để làm quà tặng còn thể hiện được sự quan tâm, tinh tế của bạn, chứ không phải như những món quà cứ có tiền là mua được như trên thị trường. Từ việc lựa chọn hình ảnh, rồi tìm hiểu tuổi của người được tặng đã cho thấy rằng bạn thật sự có lòng, chắc chắn rằng ai nhận được món quà như thế đều vô cùng vui sướng và hạnh phúc.

In hình lên ly quai thú dễ thương

Với công nghệ in chuyển nhiệt công nghệ cao nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh in lên ly quai thú nhé, hình ảnh không bao giờ bong tróc dù bạn có lau chùi mạnh đi nữa, còn màu sắc thì trường tồn với ly luôn đấy, nghĩa là không bao giờ phai màu !

In ly 12 con giáp

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn dịch vụ  in hình trên ly sứin logo lên ly sứin hình lên pha lê lập phươngin logo lên đĩa sứ  giá rẻ nhất thị trường hiện nay, rất vinh dự được phục vụ các bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá và đặt hàng tốt nhất.
Công ty TNHH DV-QC Tín Phát Lộc
-Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Tân Bình, Tp HCM
-Hotline: 0938.749.378 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp
-Email : tinphatloc@gmail.com
-Website: inlysugiare.com
-Skype: tinphatloc

In Tín Phát Lộc
Nơi thổi hồn vào quà tặng của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm chúng tôi trên Facebook

Popular Posts

Được tạo bởi Blogger.
Truy cập trang web của chúng tôi trên Google+